DU HỌC CANADA CÙNG SENECA POLYTECHNIC – FREE WAIVER $90CAD KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG

📌📌 Thông tin trường:

Thành lập vào năm 1967, trường Cao Đẳng Seneca là trường cao đẳng công lập được chính phủ Canada công nhận. Seneca đã rất năng động trong giáo dục quốc tế nhiều thập kỷ và hiện thu hút hơn 90,000 sinh viên theo học mỗi năm (Bao gồm toàn thời gian và bán thời gian), trong đó có 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Các nước lớn có sinh viên theo học tại trường nhiều nhất theo thứ tự là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc, tiếp theo là Nga, Saudi Arabia và Pakistan. Seneca có học viện Anh ngữ giúp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế sau trung học có được nền tảng và kiến thức tiếng anh căn bản trước khi bước vào chương trình học tập của trường thông qua đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu mà có thể kéo dài từ hai tháng đến hơn một năm.

📌📌 Các ngành học tại trường:

📚 Advanced Manufacturing & Systems Automation: Tự động hóa hệ thống và sản xuất

📚 Aviation: Hàng không

📚 Business & Accounting and Financial Automation: Kinh doanh, Kế toán và Tự động hóa tài chính

📚 Arts, Animation & Design: Nghệ thuật, Hoạt hình và Thiết kế

📚 Community Services: Dịch vụ cộng đồng

📚 Engineering Technology: Công nghệ kỹ thuật

📚 Fashion & Esthetics: Thời trang và Thẩm mỹ

📚 Health & Wellness: Sức khỏe

📚 Hospitality & Tourism: Du lịch và Nhà hàng- Khách sạn

📚 Information & Communications Technology: Công nghệ thông tin và Truyền thông

📚 Law, Public Administration & Public Safety: Luật, Hành chính công và An toàn công cộng

📚 Media & Communications: Truyền thông

📚 Science: Khoa học

📌📌 Học phí tại trường tham khảo:

💰 Học phí: $15,000 CAD – $18,000 CAD

📌📌 Yêu cầu đầu vào của trường:

Với các chương trình học diploma, advanced diploma, degree: Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Cấp 3).

‼️ Lưu ý: Một số ngành học chuyên sâu như Biotechnology – Advanced (BTA) yêu cầu sinh viên phải học chuyên một số môn liên quan đến ngành như toán, hoá, sinh. Sinh viên nên xem kỹ các yêu cầu đầu vào của từng ngành tại website của từng chương trình học.

Với các chương trình học post-graduate: Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp đại học (Bachelor).

‼️ Lưu ý: Một số ngành có yêu cầu sinh viên học có kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó.

👉 Ngoài ra trường còn hỗ trợ phí Fee Waiver $90CAD khi đăng ký học tại trường