DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG LAKEHEAD UNIVERSITY CỰC HẤP DẪN

📌📌 Thông tin trường:
Lakehead University là trường đại học công lập tại Canada được thành lập năm 1965. Trường vinh dự nằm trong Top 100 Times Higher Education Impact Rankings 98, Top 10 trường Đại học của Canada đào tạo bậc Cử nhân theo Tạp chí Maclean’s 2019. Đặc biệt, trường đạt #1 Đại học nghiên cứu bậc Cử nhân ở Canada theo Research Infosource 2015-2019.
📌📌 Các chương trình học tại trường:
📚 Khoa kinh tế
📚 Khoa kỹ thuật
📚 Khoa công nghệ vi tính
📚 Khoa công nghệ nghiên cứu y – hoá – sinh học
📚 Khoa nghiên cứu môi trường
📚 Khoa quản lý tài nguyên thiên nhiên
📚 Khoa sư phạm
📚 Khoa nghiên cứu sức khoẻ và dịch vụ nhân sinh – cộng đồng
📚 Khoa điều dưỡng
📚 Khoa xã hội và nhân văn
📚 Khoa truyền thông, phim ảnh và nghệ thuật tạo hình