DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE VỚI CÁC KHÓA HỌC HẤP DẪN THÁNG 9/2024

📌📌 THÔNG TIN TRƯỜNG

Niagara College được thành lập vào năm 1967 và là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Canada. Chi nhánh Toronto của Niagara College nằm tại trung tâm thành phố Toronto, cung cấp môi trường học tập hiện đại và thuận lợi. Niagara College cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm chương trình cử nhân, chương trình đào tạo nghề, và các khóa học ngắn hạn. Các lĩnh vực đào tạo có thể bao gồm Khoa kinh doanh, Du lịch và Quản lý Sự kiện, Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật và Thiết kế, Y tế và Xã hội, và nhiều lĩnh vực khác. Niagara College-Toronto có các cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, và các tiện ích hỗ trợ học tập khác.

📌📌 CÁC KHÓA HỌC KỲ THÁNG 9/2024 CỦA TRƯỜNG

👉 Đại học:

📚 Business- General

📚 Business-Sales and Marketing

Business- Accounting

📚 Computer Programming

👉 Chứng chỉ tốt nghiệp:

📚 International Business Management

📚 Human Resources Management

📚 Hospitality and Tourism Management

📌📌 HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG

💰 Học phí: 16,000 CAD – 21,000 CAD