KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ SỰ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIRGINIA COMMONWEALTH (VCU)

📌📌 THÔNG TIN TRƯỜNG
✅ Được thành lập năm 1838, đại học cộng đồng Virginia (Virginia Commonwealth University) là học viện công lập, tọa lạc tại trung tâm thành phố Richmond, Virginia. Trường bao gồm 2 cơ sở chính ở Richmond: Monroe Park và cao đẳng y khoa Virginia với 32,000 sinh viên theo học. Tất cả các chương trình đào tạo được giảng dạy trong những lĩnh vực như khoa học và nhân văn, truyền thông đại chúng, nghiên cứu thế giới, chính phủ và các vấn đề công cộng, chuyên ngành y tế, nghệ thuật, kinh doanh, nha khoa, giáo dục, kỹ thuật, y khoa, điều dưỡng, dược, công tác xã hội. Tiện Lợi Về Giao Thông Sân Bay Thuận Tiện: Richmond International Airport (RIC) và Dulles International Airport (IAD) nằm trong phạm vi, giúp kết nối dễ dàng với thế giới.
Gần Washington, D.C. và New York City: Chỉ mất hai giờ để đến Washington, D.C. và 540 km để đến New York City.
📌📌 XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG THEO US.NEWS
✴️ #142 in National Universities (tie)
✴️ #76 in Top Public Schools (tie)
✴️ #101 in Best Value Schools
✴️ #120 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie)
✴️ #31 in Nursing (tie)
✴️ #165 in Economics (tie)
✴️ #95 in Best Colleges for Veterans (tie)
✴️ #38 in Most Innovative Schools (tie)
✴️ #124 in Top Performers on Social Mobility (tie)
📌📌 YÊU CẦU NHẬP HỌC
✅ Không Yêu Cầu SAT, ACT, GRE hoặc GMAT
💰 Phí Đăng Ký Hợp Lý: Với $70, bạn có thể nộp đơn học vào trường.
📌📌 CHƯỜNG TRÌNH HỌC BỔNG
💰 Học Bổng Đa Dạng: Sinh viên quốc tế đăng ký trước ngày 1 tháng 11 sẽ được xem xét cho học bổng cấp trường.
💰 Chương Trình Học Bổng: cơ hội nhận học bổng từ $10,000 đến $12,000 tùy thuộc vào thành tích học tập.
📌📌 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC
💰 Ưu Đãi Đặc Biệt: Chương trình giáo dục sau đại học có thể hoàn thành trong ba học kỳ với chi phí dưới $27,000, bao gồm giảm giá.
👉 Masters Chất Lượng Cao: Bao gồm các chương trình như MA in Economics, MS in Biomedical Engineering, và nhiều chuyên ngành STEM khác.