WRIGHT STATE UNIVERSITY – HỌC BỔNG CỰC HẤP DẪN

📌📌THÔNG TIN TRƯỜNG
Wright State University giảng dạy những chương trình đặc sắc, phù hợp với nguyện vọng của từng sinh viên để các em có thể thành công trên trường quốc tế. Chắp cánh ước mơ của mọi sinh viên với các chương trình học xuất sắc, trang bị cho sinh viên trở thành nhà khoa học, nghệ sĩ, kỹ sư, bác sĩ hay nhà lãnh đạo doanh nghiệp như mong muốn của các em. Wright State được đặt theo tên của anh em nhà Wright, hai nhà tiên phong trong lĩnh vực hàng không với phát minh về chuyến bay có động cơ. Nhờ lòng dũng cảm và sự quyết tâm, họ đã thay đổi thế giới. Giờ là lúc thế hệ tiếp theo tỏa sáng. Trường trang bị kiến thức và những công cụ cần thiết để sinh viên thành công thông qua 315 chương trình cấp bằng chuyên môn, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ.
📌📌XẾP HẠNG
✅Một trong những trường kinh doanh nổi bật nhất – theo Princeton Review, Best Business Schools 2021
✅Top 50 chương trình MBA trực tuyến – theo Fortune Education Hub, tạp chí Fortune
✅Một trong những trường đại học tốt nhất đối với các chương trình cấp bằng thạc sĩ kinh doanh trực tuyến – theo US News & World Report 2021.
📌📌CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
📚Y tế và sức khỏe
📚Giáo dục
📚Xã hội học