THÁNG 5 NÀY CÁC BẠN CÓ HẸN VỚI PSE

Lần đầu tiên PSE phối hợp với thầy Tôn Thất Hoà mang đến cho các bạn một buổi chia sẻ về “Hành trình du học định cư Canada”. Đây là cơ hội hiếm có tại Đà Nẵng để được tìm hiểu, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế.

I. Thông tin chi tiết về chương trình

• Chủ đề:

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI TRONG CUỘC: DU HỌC HAY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG- ĐÂU LÀ CON ĐƯỜNG GIÚP BẠN ĐẾN GẦN VỚI ĐỊNH CƯ? SỰ THẬT CÓ NHƯ BẠN ĐANG NGHĨ?

• Thời gian tổ chức: 18h00- 20h00 ngày 18/05/2022
  • Địa điểm: Phòng Pumila – Tầng 2 Khách sạn Vanda – 03 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng
  • Đăng kí tại: https://forms.gle/ViytefVKgTYEPidC6
  • Khách mời: Thầy Tôn Thất Hoà

II. Thầy Tôn Thất Hoà là ai?

Trong cộng đồng du học định cư Canada, thầy Hoà được đông đảo du học sinh và phụ huynh Việt Nam biết đến với sáng lập và quản trị Nhóm Facebook “Canada – Cần Gì, Nói!” với hơn 75,000 thành viên và Kênh Youtube cùng tên, nhưng có thể bạn chưa biết thầy còn có profile cực kỳ xịn xò:

• Giám Đốc Tuyển Sinh Quốc Tế Trường Trung học Tư Thục Erindale, Mississauga, Ontario, Canada
  • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh Đại học Sư phạm Huế – Việt Nam (2001)
  • Thạc sĩ Ngôn ngữ học Đại học Curtin – Úc (2012)
  • Thạc sĩ Quản lý Hành chính Giáo dục Đại học Brock – Canada (2018)
  • Sáng lập và điều hành Trung tâm Anh ngữ Âu Châu tại Sài Gòn – Việt Nam; Giảng viên tiếng Anh, chuyên luyện thi IELTS; Giám khảo Vấn đáp chính thức của Cambridge English.

Ngoài ra, Thầy còn là cố vấn giáo dục, tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, và hỗ trợ thông tin liên quan đến du học, việc làm, cuộc sống, và cơ hội định cư Canada chọ học sinh, sinh viên Việt Nam. Với hằng trăm bài viết chia sẻ về trải nghiệm du học tại Canada và các buổi tư vấn trực tiếp cho cộng đồng Việt Nam, Thầy Hòa là gương mặt thân quen với cộng động du học sinh và phụ huynh quan tâm đến hành trình Canada.

III. Đến với sự kiện này các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật về:

• Hướng đi nào tối ưu nhất?
  • Nên bắt đầu chuẩn bị từ điều gì?
  • Cơ hội việc làm tại Canada?
  • Chặng đường bước đến cái đích Định Cư có dễ dàng ?

Trong buổi gặp gỡ ngày 18/5 tại thành phố Đà Nẵng, Thầy sẽ chia sẻ về những trải nghiệm trên hành trình du học định cư tại Canada của thầy. Và PSE có thể chắc chắn rằng, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích và chân thật để có thể chuẩn bị tốt cho bản thân trên hành trình tương lai sau này!

𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙋𝙎𝙀 𝙏𝙚𝙖𝙢 đ𝙚̂̉ đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘 𝙩𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩

————————————–

𝙋𝙎𝙀 𝙀𝘿𝙐𝘾𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉 & 𝙄𝙈𝙈𝙄𝙂𝙍𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉