HỌC BỔNG 2021-2022 ĐẠI HỌC BROCK UNIVERSITY

Thông tin chung: Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc Tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới- Thác Niagara Falls chỉ 15 phút. Brock nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang hiện đại với hơn 20,000 sinh viên đang theo học. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

Lợi thế khi học tại Brock university:

Vị trí thuận tiện, gần thác Niagara, cách Toronto chỉ 1 giờ xe

Ranking cao xếp thứ 15, cơ sở trường khang trang hiện đại

Đa dạng về ngành nghề đào tạo với nhiều chương trình CO-OP: kinh tế, Du lịch, Máy tính, Lập trình Game, Sức khỏe, Công nghệ Sinh học…

Có hệ Đại học 03 năm ngành Sức khỏe cộng đồng

Ngành Tâm lí có CO-OP

Nhiều chương trình học bổng

Những con số biết nói tại đại học Brock:

– 40 Ngành đào tạo có Co-op

– 98% Sinh viên tìm được việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp

– 90% Sinh viên ra trường tìm được việc đúng chuyên ngành học

– 92% Sinh viên hài lòng với sự nghiệp đạt được sau 5 năm tốt nghiệp

Điều gì đã làm nên những con số ấn tượng tại Brock?

Ngoài việc đào tạo kiến thức học thuật cho sinh viên, Đại học Brock rất chú trọng nâng cao kỹ năng tìm việc và kinh nghiệm việc làm để giúp sinh viên ngay khi ra trường đã có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường việc làm. Nhà giáo dục học nổi tiếng đã từng nói “bạn nghe rồi sẽ quên, nhìn thì sẽ nhớ, và làm rồi thì mới hiểu”. Chính vì vậy, chương trình đào tạo tại Brock có tới 1039 môn học gắn liền thực tiễn, trường liên kết với hơn 150 tổ chức cộng đồng mang tới hơn 40 ngàn vị trí thực tập mỗi năm, đồng nghĩa mỗi sinh viên Brock có tới vài cơ hội thực tập trong quá trình học tại đây. Địa điểm thực tập hưởng lương của sinh viên Brock với 41% là tại khu vực GTA (Greater Toronto Area), 33% ở khu vực Niagara, cùng các khu vực lân cận tại Ontario và các Tỉnh bang khác tại Canada.

Chuyên ngành học nổi bật

KINH TẾ KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHOA HỌC NHÂN VĂN KHOA HỌC XÃ HỘI

Đặc biệt: Khoa học sức khỏe trường đào tạo đặc biệt ngành cử nhân sức khỏe cộng đồng với thời gian 3 năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

GPA 70%

IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

(Trường hợp học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn, sẽ học tiếng Anh tại ICEAP Toronto + Khóa chính tại Brock)

HỌC PHÍ:~$26,000 – $27,000 CAD/năm

PHÍ ĂN Ở: $6,360 – $8,040 CAD/năm (Kí túc xá)

$3,000 – $5,100 CAD (Ăn uống)

HỌC BỔNG:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn PSE Education!