HỌC BỔNG 2021-2022 ĐẠI HỌC NORTHERN BRITISH COLUMBIA, CANADA

Main Campus Phone: 250-960-5555

Website: https://www.unbc.ca/

TỔNG QUAN

Nằm trong cảnh quan ngoạn mục của Bắc British Columbia, UNBC là trường Đại học mang tầm quốc tế về các cơ hội học tập tuyệt vời cấp đại học và sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) các ngành nghiên cứu về sức khỏe, văn hóa, kinh doanh và môi trường. Nổi tiếng với những học xá có thiết kế mang tính đột phá, tối ưu hóa ánh sáng và nhiên liệu, UNBC mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập và sinh hoạt vô cùng thoải mái và mới mẻ.

Tạp chí Maclean – tờ tạp chí 100 tuổi của Canada – đã xếp UNBC vào top 3 các trường đại học nhỏ tốt nhất Canada trong 12 năm liên tiếp. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế đến từ trên 50 nền văn hóa chiếm 11% tổng số sinh viên toàn trường, sự đa dạng của sinh viên, nhân viên và giảng viên của UNBC đã trở thành một thế mạnh nổi tiếng đưa trường vào top 4% các trường đại học trên toàn thế giới bởi Time Greater Education.

Dành cho sinh viên quốc tế: học phí và sinh hoạt phí hợp lý khi so sánh với những trường Đại học research khác ở bang BC. Sự chăm sóc của UNBC dành cho sinh viên quốc tế được đánh giá cao với khu liên hợp thể thao (3 phòng gym, bể bơi, các khu thi đấu…), chăm sóc tinh thần và thể chất, các bữa ăn buffet từ 7h-23h hàng ngày.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT:

1.Cử nhân Kinh doanh – Thương mại

Tài chính

Quản lý nguồn Nhân lực

Kinh doanh Quốc tế

Marketing

2.Cử nhân Nghệ thuật (Bao gồm chương trình học song song)

Quản lý du lịch thiên nhiên

Quốc tế học

Nhân chủng học

Kinh tế học

Quản lý Công và Phát triển cộng đồng

Anh ngữ

Quản lý Môi trường

3.Cử nhân Khoa học (Bao gồm chương trình học song song)

Sinh học

Hóa sinh và Sinh học Phân tử

Hóa học

Khoa học Máy tính

Khoa học Môi trường

Khoa học Tổng hợp

Toán học và Thống kê

4. Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên

•Sinh thái Rừng và Quản lý

•Giải trí Ngoài trời và Bảo tồn

•Động vật Hoang dã và Thủy sản

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG UNBC

Chất lượng đào tạo: được đánh giá rất cao, bằng cấp có giá trị và được công nhận trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên: Các giảng viên giàu kinh nghiệm có niềm đam mê giảng dạy của UNBC luôn đào tạo theo tiêu chí tôn trọng quan điểm của học sinh, tích hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.

Môi trường học tập, quy mô lớp học: Bầu không khí tại đây rất gần gũi, thân thiện và toàn diện với nhiều sự hỗ trợ là nơi các sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm hiểu lẫn nhau và giao lưu kết bạn. Các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân và học hỏi từ những ý tưởng của người khác.

Các hoạt động sau lớp học: British Columbia là một trong các tỉnh tập trung các doanh nghiệp cũng như có hoạt động kinh tế, văn hóa và nghệ thuật sôi nổi, bởi vậy, UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.

Kì nhập học: Tháng 1- 5-9

Học phí: 18,000 cad- 22,000 cad/ năm học ( tùy theo chuyên ngành)

HỌC BỔNG NĂM HỌC 2021-2022

1. President’s Silver Anniversay Award for Excellence in Leadership: 2 suất duy nhất trị giá 6,000 CAD/ năm học ( được duy trì cho 3 năm học liên tiếp tại UNBC)

2.  Raven Scholarship: trị giá 5,500 cad/ năm học

3.  UNBC Leadership Award: 15 suấttrị giá 3,000 cad/ năm học

4.  UNBC Merit Award: trị giá 2,500 cad/ năm học

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học

Tốt nghiệp trung học phổ thông GPA ~ 76%  + IELTS 6.5 không có thành phần nào dưới 6.0

Trường có chấp thuận cấp thư mời có điều kiện cho các sinh viên đã đạt được yêu cầu về học thuật cho một số chương trình đại học nhưng không đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh.Những sinh viên không đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh phải đăng ký chương trình ESL.

Chương trình sau Đại học

Có bằng ĐH.

IELTS: 6.5 (không có  thành phần nào dưới 6.0).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn PSE Education!