Nên trường nào khi Du học chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn Tại New Zealand

Là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Châu Đại Dương, New Zealand là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trên thế giới. Không chỉ có thế mạnh về tự nhiên, nơi đây còn biết đến với hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến, phát triển trên tất cả các ngành học. Đặc biệt là ngành du lịch khách sạn – đây là ngành học được đông đảo sinh viên New Zaeland nói riêng và du học sinh nói chung chọn lựa để theo học. Vậy, nên chọn trường nào khi du học ngành du lịch khách sạn tại New Zealand?

Dưới đây là một số trường đào tạo ngành Khách sạn Du lịch nổi bật nhất tại New Zealand. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất.

1.Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương PIHMS

PIHMS là trường Quản trị Khách sạn quốc tế được thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington. New Plymouth là thành phố được biết đến như một điểm du lịch vô cùng lý tưởng tại đất nước New Zealand xinh đẹp.

Đây là trường chỉ đào tạo duy nhất chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand với hơn 90% sinh viên tốt nghiệp được mời trong các khách sạn hàng đầu.

Với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và môi trường học tập tuyệt vời, PIHMS đã được vinh dự được Bộ Ngoại giao New Zealand trao giải ”Export Award”

Học sinh của trường sẽ được trang bị những kiến thức thực tế bổ ích từ chính các giảng viên của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia chương trình thực tập trả lương 6 tháng tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Sinh viên luôn hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như hứng thú với mỗi hoạt động mà nhà trường tổ chức.

2. Trường Đại học Waikato

Đại học Waikato thành lập năm 1946 là một trong những  Đại học hiện đại danh tiếng bậc nhất New Zealand và nằm trong Top 8 trường ĐH công lập nằm tại thành phố Hamilton.

Đây là một trong những trường đào tạo Cử nhân nghiên cứu Quản lý và Cử nhân Du lịch nằm trong danh sách 2% các trường tốt nhất trên thế giới.

Trường hiện đang đào tạo khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Sinh viên tại trường sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi với chương trình được giảng dạy từ những giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Nếu muốn học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand bậc Đại học bạn có thể lựa chọn Đại học Waikato.

3. Trường Đại học Công nghệ Auckland AUT

Viện Công nghệ Auckland AUT là trường Đại học uy tín tại New Zealand được thành lập năm 1895 và chính thức trở thành trường Đại học năm 2000.

Đây là trường Đại học hàng đầu New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi tính sáng tạo với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Trường cung cấp nhiều chứng chỉ đa dạng trong đó ngành Quản lý Khách sạn quốc tế được đầu tư và đào tạo chuyên biệt với bằng cấp được công nhận rộng rãi và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo thống kê, hiện tại trường đang có 1,500 sinh viên lựa chọn theo học Quản trị Du lịch khách sạn

Các đối tác của trường Đại học công nghệ là những khách sạn, nhà hàng hàng đầu tại New Zealand như: Accor, Interconential, Pullman, Sofitel,… Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tham gia các chương trình thực tập tại chính những khách sạn này để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm trong suốt quá trình học tại trường.

4.Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC tọa lạc tại Tauranga, Hastingvà thành phố Auckland, New Zealand. Auckland là thành phố đáng sống, sạch sẽ và an toàn trên thế giới. Cả 2 cơ sở của trường đều có điều kiện giao thông thuận tiện, với thư viện, trung tâm mua sắm và các cửa hàng bán đồ ăn.

Học viện không chỉ có thể mạnh về các ngành công nghệ thông tin mà nổi tiếng về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại New Zealand

Sinh viên của trường hài lòng với chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình của trường.

Trong quá trình học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành tạo điều kiện cho các bạn phát huy hết khả năng vốn có của bản thân.

Với bằng cấp chất lượng, sinh viên sau khi ra trường có thể xin việc tại các thành phố sôi động như: Auckland, Queenstown, Canterbury, Christchurch, Rotorua, Bay of Plenty và Wellington.

5.Trường cao đẳng Queenstown Resort College (QRC)

Queenstown Resort College (QRC) là trường Quản lý Du lịch và Nhà Hàng Khách Sạn danh tiếng nằm ở thành phố Queenstown, phía nam New Zealand. Đây là một trong những thành phố có nhiều khu resort và giải trí thu hút hàng nghìn khách du lịch trên thế giới hàng tuần.

Ngoài việc được trang bị đầy đủ những kiến thức trên lớp thì sinh viên còn có nhiều cơ hội để thực tập, được trải nghiệm công việc thực tế cũng như được trả lương.

Bên cạn đó, sinh viên được làm thêm 20 giờ/ tuần với mức lương vào khoảng NZ$12,350 đến NZ$15,500.

85% sinh viên sau tốt nghiệp làm việc tại các bộ phận lễ tân, quản lý, ..thuộc ngành du lịch; 13% sinh viên tiếp tục học chương trình đại học như Otago University, New Zealand, International College of Management Sydney (ICMS), Úc, César Ritz Colleges, Thụy Sỹ và Thompson Rivers University, Canada.

Liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn PSE Education ngay để được tư vấn chi tiết nhé. Hotline: 0982520148