DU HỌC HÈ PHILIPPINES – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ AV ACADEMY

Được thành lập năm 2004, tại trung tâm thành phố Cebu, AV Academy – một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu và lâu đời nhất tại Philippines. Bạn sẽ tăng khả năng tiếng Anh đáng kể với mô hình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu SPARTA cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Khu học xá
  1. Chương trình mùa hè Junior Camp

Với mong muốn mang lại một mùa hè thật sôi động, EV Academy tổ chức một khóa học kết hợp các lớp học tiếng Anh và những chuyến du lịch nhằm khám phá đất nước Philippines, các bạn sẽ được ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày và giao lưu văn hóa.

Các hoạt động đa dạng và vui vẻ ngoài việc mang tính giải trí các hoạt động còn giúp các bé phát triển các kỹ năng như lãnh đạo, làm việc nhóm, và phát biểu trước đám đông. Tất cả đều được giám sát bởi các giáo viên của trường, nhằm đảm bảo sự an toàn và giúp các bé có thể tương tác với nhau bằng tiếng Anh.

1. Khoá tiếng Anh giao tiếp ESL

Các khóa dạy kỹ năng giao tiếp của EV Academy theo mô hình SPARTA chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và cách sử dụng từ cho hợp lý. Các lớp được học đầy đủ 4 kỹ năng qua các phương pháp truyền thông và những bài giảng được thiết kế theo kiểu vui học tiếng Anh để có những giờ học tập thú vị và bổ ích. Được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và kỹ năng nhằm giúp học viên sẽ có độ nhanh nhạy trong phản xạ giao tiếp.

Các chương trình đào tạo khác nhau từ căn bản đến nâng cao và thường tập trung vào các chủ đề cụ thể như du lịch, học tập, xã hội, kỹ thuật hoặc các chuyên ngành khác của tiếng Anh. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho học viên các lớp kèm 1:1

1. Khoá luyện thi IELTS

Trường anh ngữ EV cung cấp cả hai khoá học General và Academic IELTS.

• Khoá General IELTS tập trung vào các kỹ năng chung liên quan đến đời sống xã hội và môi trường làm việc. Vì vậy, khoá học này sẽ phù hợp với những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS để định cư hoặc làm việc nước ngoài.
  • Khoá Academic IELTS là khoá tiếng Anh học thuật với mức độ khó cao hơn. Đây là chương trình dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Tất cả giáo viên dạy IELTS tại trường Anh ngữ EV đều có bằng IELTS chính thức với số điểm từ 7.5 trở lên.
  1. Tiếng Anh chuyên ngành

Học viện khóa ESP thường là người trưởng thành muốn học tiếng Anh để giao tiếp chuyên nghiệp và để thực hiện công việc chuyên môn. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu về thương mại tại EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học được thiết kế chặt chẽ, có chú ý và thường xuyên luyện tập.

**ĐẶC BIỆT:

Mùa hè này có chương trình ưu đãi 100$ mỗi tuần khi đăng ký trước ngày 30/6/2022.

Tại sao nên học tiếng Anh tại EV Academy?

• Chất lượng đào tạo vượt trội

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn qua quy trình khắt khe và được đào tạo liên tục và đánh giá thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất. Không những có trình độ chuyên môn cao mà còn nhiệt tình, hiểu rõ tâm lý từng học viên. Các giáo viên sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị dễ hiểu nhất chứ không đi theo các giáo trình khô khan gây chán nản cho học viên. Các bài học sẽ luôn được chăm chút tạo sự tươi mới khơi dậy hứng thú cho học viên.

• Không gian học tập và sinh hoạt thoải mái, tiện nghi

Khuôn viên trường rộng được thiết kế theo phong cách Resort được chia làm 5 khu vực chính: Sân vườn, Học viện, Kí túc xá, Hồ bơi và Khu giải trí. Tất cả nằm trong một tòa nhà rộng lớn, bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn trong EV Academy một cách dễ dàng. Khu vườn được thiết kế bởi Deena Pajes, một trong những nhà thiết kế khu vườn nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng Shangri-La. Đây là nơi học tập và nghỉ ngơi lý tưởng cho các bạn học viên.

Khu ký túc xá
  • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo

Trường Anh ngữ EV được đánh giá là nơi có dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo. Trường luôn nhận được 100% sự hài lòng từ các bạn học viên. Quản lý Việt Nam tại trường luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của các bạn học viên và sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ lúc nào học viên cần. Mỗi khi học viên gặp khó khăn hoặc muốn được tư vấn thì nhà trường đều tìm cách giải quyết nhanh nhất để các bạn yên tâm học tập.

Ngoài ra, dù đã kết thúc khóa học nhưng nếu học viên vẫn cần sự hỗ trợ từ phía nhà trường hoặc sự trợ giúp từ các giáo viên thì luôn nhận được sự chỉ dẫn kịp thời và đầy đủ nhất.

Hãy liên hệ ngay PSE Team để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!