SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 50% TỪ TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC ST. THOMAS MORE

Với bề dày lịch sử về học thuật và cơ sở vật chất tiện nghi, trường St.Thomas More luôn cố gắng thúc đẩy, đào tạo và củng cố sự phát triển toàn diện về trí tuệ, đạo đức, thể chất và xã hội của mỗi học sinh. St. Thomas More School, trường dự bị đại học tọa lạc tại bang Connecticut là Bang được biết đến với sự giàu có bậc nhất Hoa Kỳ nằm ở phía Đông Bắc, nơi đây tập trung các tập đoàn tài chính, những công ty bảo hiểm và quỹ tự bảo hiểm rủi ro.

I.  Những lý do nên chọn du học Mỹ tại trường St.Thomas More

• 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào đại học.
  • Chương trình giảng dạy đa dạng với 40 môn học, 20 môn thể thao và các lớp AP.
  • 80% học sinh tốt nghiệp nhận học bổng bậc đại học với tổng giá trị $750,000.
  • Chương trình luyện thi TOEFL, IELTS và SAT miễn phí, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin đại học.
  • Sĩ số nhỏ chỉ 15 học sinh/ lớp.
  • Kí túc xá hiện đại, an ninh.
  • Gần 2 thành phố lớn Boston và New York.

*ĐẶC BIỆT:

Trong niên học 2022-2023 sắp tới, trường St. Thomas More dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam chương trình học bổng cực kì hấp dẫn như sau:

• 2 suất học bổng Academic Excellency Scholarships: trị giá $28,450 tương đương 50% học phí và phí ăn ở.
  • 5 suất học bổng High Merit Scholarships: trị giá $23,000 tương đương 40% học phí và phí ăn ở.
  • 10 suất học bổng Vietnamese Promotional Scholarships: trị giá $15,000 tương đương 25% học phí và phí ăn ở.

II.  Giới thiệu chung về trường

1. Quá trình hình thành trường

Được thành lập vào năm 1962, Khuôn viên rộng 40 hecta của trường nằm trên bờ hồ Gardner thanh bình ở thành phố Oakdale, bang Connecticut. Khuôn viên trường gồm 3 khu ký túc xá, 2 tòa nhà 2 tầng lớn gồm các phòng học, thư viện, nhà thờ nhỏ, phòng tập thể dục, bãi tắm, nhà chờ tàu thuyền, 5 sân thể thao và đường đua điền kinh. Chương trình bóng rổ của trường đặc biệt nổi bật; Detroit Pistons – NBA 2016 All-Star Andre Drummond là cựu sinh viên tốt nghiệp của trường năm 2011. Thông thường, tại kí túc xá, một phòng là hai em được bố trí ở cùng với nhau dựa vào độ tuổi và trình độ học. Mỗi tầng sẽ có một phòng khách để các em thư giãn, ăn uống và giải trí trong thời gian rảnh. Các giám sát viên khu vực sẽ chăm sóc, theo dõi các hoạt động, giờ giấc của các em như những bậc phụ huynh thực thụ. Hơn 95% GV-CNV sống cố định ở trong ký túc xá và luôn túc trực để hỗ trợ các em.

1. Xếp hạng trường
  • Điểm tổng thể: A-
  • Top 4 trong các trường tư thục tốt nhất ở Quận New London
  • Top 16 trong số 87 trường trung học tư thục đa dạng nhất ở Connecticut
  • Top 18 trong số 22 trường trung học Công giáo tốt nhất ở Connecticut
  1. Chương trình đào tạo

Tại trường St. Thomas More có chương trình giảng dạy sáng tạo, hấp dẫn, hợp tác, công nghệ và kinh nghiệm kèm theo sự quan tâm với chăm sóc đặc biệt dành cho các lớp học quy mô nhỏ. Học sinh của trường sẽ đáp ứng với một chương trình học đầy thách thức và được yêu cầu phải học tập chăm chỉ. Các yếu tố chính của chương trình kỹ năng học tập là :

• Cải thiện kỹ năng nghe và ghi chú
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Kỹ thuật tập trung và ghi nhớ
  • Kiểm soát căng thẳng
  • Luyện thi

Chương trình giảng dạy được thiết kế xung quanh các khóa học bắt buộc mà hầu hết các trường cao đẳng, đại học mong muốn. Yêu cầu tối thiểu để tốt nghiệp là 16 tín chỉ, bao gồm:

• Bốn tín chỉ tiếng anh
  • Ba tín chỉ môn toán
  • Một tín chỉ Lịch sử Hoa Kỳ
  • Một tín chỉ trong Khoa học thí nghiệm
  • Hai tín chỉ cùng 1 ngôn ngữ nước ngoài
  • Một tín chỉ trong thần học
  • Một tín chỉ trong mỹ thuật
  • Ba tín chỉ trong các khóa học cốt lõi hoặc tự chọn

Chương trình tiếng Anh

Mục đích của chương trình tại STM cho phép học sinh nâng cao và củng cố các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói cơ bản. Bởi vì thành thạo tiếng Anh đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau, mỗi khóa học kết hợp nhiều khía cạnh của các kỹ năng khác.

Chương trình sau đại học

Hai trọng tâm chính của chương trình học thuật này là một khóa học tiếng Anh và một khóa Toán học. Bên cạnh đó trường còn cung cấp cho học sinh khóa luyện thi SAT và tư vấn đại học. Toán sau đại học nhằm nâng cao các kỹ năng Toán cao cấp và cải thiện hiệu suất trong kỳ thi SAT. Các môn tự chọn được lựa chọn từ chương trình giảng dạy chung và là các khóa dự bị đại học cấp cơ sở và cấp cao.

Thể thao và nghệ thuật

St.Thomas More cung cấp các môn điền kinh truyền thống cũng như các chương trình E Sports. Trường có một chương trình bóng rổ đặc biệt, Ngôi sao NBA 2016 All-Star Andre Drumond của Detroit Pistons tốt nghiệp từ St.Thomas More năm 2011. Học sinh có thể chọn từ các khóa học nghệ thuật như AP Studio Art, nhiếp ảnh và gốm sứ.

1. Tiêu chí xét tuyển
  • SLEP: Có
  • ELTiS: Có
  • TOEFL: Ưu tiên
  • TOEFL JR: Có
  • Interview: Có
  • Ghi chú đặc biệt: Bài kiểm tra tiếng Anh: SLEP & TOEFL không bắt buộc, học sinh sẽ được chỉ định vào lớp học tiếng Anh.
  • Hạn cuối nộp đơn: Ngày 1 tháng 2 cho nhập học tháng 9
  • Bảng điểm ba năm gần nhất
  • Thư giới thiệu

𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙋𝙎𝙀 𝙏𝙚𝙖𝙢 đ𝙚̂̉ đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘 𝙩𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩