HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $14,000 TỪ SOUTHERN OREGON UNIVERSITY

Đại học Nam Oregon là một trường công lập lâu đời tại Ashland, Hoa Kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật tự do, khoa học, chương trình chuyên ngành & cao học. Chương trình giáo dục của trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện và nghề nghiệp sau này của sinh viên.

Southern Oregon University
  1. Chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế:

Học bổng 4 năm của Đại học Nam Oregon: lên đến $14,000 từ Kings Education dành cho cử nhân nhóm ngành Khoa học & Nghệ thuật.

Năm đầu tiên: lên đến $ 2,000

Năm thứ 2: lên đến $ 2,000

Năm thứ 3: lên đến $ 5,000

Năm thứ 4: lên đến $ 5,000

1. Điều kiện học bổng:
  • Điểm GPA từ 7.5 trở lên
  • IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL từ 80 trở lên

1. Thời gian đăng ký:

Mở nhận hồ sơ từ bây giờ cho kỳ nhập học tháng 8/2022 và 1/2023

1. Chương Trình Học

– Trường chuyên dạy về các ngành về Khoa Học Xã Hội, Khoa Học Nhân Văn, Khoa Học Nghiên Cứu, và các chương trình chuyên môn khác.

– Hơn 100 mảng nghiên cứu bao gồm 35 chuyên ngành.

– Các ngành học mới: Chemistry / Forensics (Hóa Học / Pháp Lý), Communication / Journalism (Truyền Thông / Viết Báo), Computer Security (Bảo Mật Máy Tính) và Information Assurance (Bảo Mật – Bảo Hiểm Thông Tin), Early Chilhood Development, English and Writing, International Studies.

Sinh viên ngành Digital Cinema
  1. Vì sao nên chọn trường Southern Oregon University?
  • Nằm trong top 32 trường công lập theo bảng xếp hạng U.S.News & World Report 2022.
  • Nổi danh về ý thức môi trường và xã hội, và khuôn viên trường nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất của bang Oregon.
  • Trung tâm Ashland là khu du lịch vì gần nhiều khu tham quan, giải trí: Nhà hát kịch Shakespeare, bảo tàng Nghệ thuật, công viên nổi tiếng,…
  • Khí hậu ôn hoà, mát mẻ mùa hè và ấm áp mùa đông.
  • Chú trọng phát triển cho từng sinh viên, sĩ số lớp học nhỏ: 19 sinh viên / 1 giáo sư phụ trách.
  • Học phí hợp lí, mức sinh hoạt trung bình, miễn thuế
  • Điều kiện nhập học không quá cao, không yêu cầu GMAT với sinh viên học cao học

Hãy liên hệ ngay PSE Team để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!