KHÓA HỌC MỚI TẠI EDITH COWAN COLLEGE-CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC EDITH COWAN

📌📌 Thông tin trường:

Edith Cowan University là trường đại học công lập tọa lạc ở thành phố Perth, cách trung tâm thành phố 33 phút đi xe ôtô. Trường được lấy theo tên của Edith Dircksey Cowan, người phụ nữ đầu tiên là thành viên của nghị viện Úc, một người rất quan tâm tới giáo dục và có nhiều chính sách thu hút sinh viên học sinh tới theo học. Trường có 300 ngành học, với các khóa học đa dạng về Khoa học Y tế & Sức khỏe, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học và Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc.

📌📌 Chương trình mới của trường: – Diploma of Health Science (Nutrition Bioscience).

Chương trình này không chỉ là một lộ trình giáo dục độc đáo mà còn mở ra cơ hội cho sinh viên tiến thẳng vào năm thứ hai của Bachelor of Health Science (Nutrition Bioscience) tại Đại học Edith Cowan (ECU).

📍 Thông tin về khóa học mới của trường:

Tên khóa học: Diploma of Health Science chuyển tiếp đến Bachelor of Health Science (Nutrition Bioscience)

Lộ trình: Năm thứ hai tại ECU trong Bachelor of Health Science (Nutrition Bioscience)

Thời gian: 12 tháng (2 học kỳ)

💰 Học phí hàng năm: $35,000

💰 Hỗ trợ học phí: 10%

💰 Học phí cần thanh toán khi chấp nhận: 50% học phí hàng năm – $15,750

Số lượng đơn vị học trình: 8 đơn vị

Học xá: Joondalup

Hình thức học: Chỉ học trực tiếp (bắt đầu từ tháng 2 năm 2024)

Kỳ nhập học: Tháng 2 hoặc tháng 7

📌📌 Yêu cầu đầu vào: